Mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu là gì? Tìm hiểu về Mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu chi tiết nhất 2023

Mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu là gì?

Mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu trong nông nghiệp là thời điểm quan trọng trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng các loài gia súc trong trang trại. Mùa thu mang đến không khí mát mẻ và thoáng đãng, là thời gian lý tưởng để thú y nông dân chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.

Trong mùa thu, nuôi thú y gia súc yêu cầu các phương pháp chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sức khỏe và tăng trưởng của chúng. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm phòng các bệnh nguy hiểm và cung cấp chế độ ăn uống phù hợp là các hoạt động cần thiết. Các chuyên gia thú y cũng thường thực hiện các xét nghiệm y tế nhằm phát hiện sớm bất kỳ dấu hiệu bệnh tật nào có thể ảnh hưởng đến đàn gia súc.

Giai đoạn này cũng là lúc nông dân cần tăng cường cung cấp thức ăn phù hợp để đảm bảo sức khỏe và tăng trưởng của gia súc. Việc chọn lựa thức ăn giàu chất dinh dưỡng và hợp lý giúp cung cấp đủ lượng protein, vitamin và khoáng chất cho gia súc. Thêm vào đó, nông dân cũng nên chuẩn bị các biện pháp chống rét cho gia súc trong những ngày đầu mùa đông.

Một yếu tố quan trọng khác trong mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu là bảo vệ và xây dựng nơi ở cho chúng. Nông dân cần kiểm tra và bảo dưỡng các chuồng trại, đảm bảo chúng cung cấp đủ nhiệt độ và điều kiện thoải mái cho gia súc.

Tóm lại, mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu trong nông nghiệp là giai đoạn quan trọng để chăm sóc, bảo vệ và tăng trưởng cho gia súc. Việc thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe, cung cấp thức ăn phù hợp và tạo điều kiện sống tốt sẽ đảm bảo thành công trong nuôi dưỡng gia súc trong mùa thu và chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.

Mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu: Chi tiết kế hoạch và lợi ích cho nông nghiệp

Mùa thu trong nông nghiệp và nuôi thú y gia súc

Lợi ích của nuôi thú y gia súc mùa thu

Trong nông nghiệp, mùa thu là một thời gian quan trọng để nuôi thú y gia súc. Vào mùa này, những con vật đã hoàn thành quá trình tăng trọng trong mùa hè và chuẩn bị cho mùa đông sắp tới. Tuy nhiên, việc nuôi thú y gia súc mùa thu không chỉ mang lại lợi ích cho con vật mà còn ảnh hưởng đến năng suất và thu nhập của nông dân.

1. Tăng trọng nhanh chóng: Mùa thu là thời điểm lý tưởng để đẩy mạnh quá trình tăng trọng của thú y gia súc. Nhiệt độ ở mùa này thường ổn định và không quá nóng, điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của động vật. Ngoài ra, tài nguyên thức ăn cũng phong phú hơn, từ đó giúp gia tăng cân nặng nhanh chóng, cung cấp thịt và sữa đủ cho thị trường.

2. Giảm thiểu căng thẳng mùa đông: Nuôi thú y gia súc mùa thu giúp giảm thiểu căng thẳng cho đàn vật nuôi trong mùa đông. Thời tiết lạnh và các điều kiện không thuận lợi có thể gây căng thẳng cho động vật, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất sản xuất. Bằng cách nuôi thú y gia súc mùa thu, nông dân có thể đảm bảo đàn vật nuôi có đủ thức ăn và năng lượng để vượt qua mùa đông.

3. Tận dụng khả năng sinh sản: Mùa thu cũng là thời gian thích hợp để thú y gia súc sinh sản. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và tài nguyên thức ăn phong phú giúp làm tăng khả năng sinh sản của các con vật. Nếu nông dân lên kế hoạch nuôi thú y gia súc mùa thu, họ có thể tận dụng được sự sinh sản của đàn vật, từ đó phát triển đàn giống và tạo ra nguồn cung cấp mới.

Chuẩn bị cho vụ nuôi thú y gia súc mùa thu

1. Kiểm tra và sửa chữa các công trình nuôi trại: Trước khi mùa thu đến, nông dân cần kiểm tra và sửa chữa các công trình trong trang trại như chuồng trại, hệ thống cấp nước, hệ thống thông gió, và các thiết bị nuôi. Điều này giúp đảm bảo môi trường sống tốt cho thú y gia súc và giảm nguy cơ bị bệnh.

2. Lên kế hoạch và chỉ định giới đỡ: Nông dân cần lên kế hoạch về số lượng thú y gia súc cần nuôi và chỉ định các giới đỡ để phân chia diện tích nuôi trồng và cung cấp thức ăn. Việc này giúp đảm bảo đủ lượng thức ăn cho mỗi con vật và giải quyết vấn đề thiếu hụt diện tích nhằm tránh căng thẳng và bệnh tật.

3. Kiểm soát sức khỏe của đàn vật: Trước vụ nuôi mùa thu, nông dân cần xem xét và kiểm soát sức khỏe của đàn vật. Điều này bao gồm kiểm tra và tiêm phòng định kỳ, kiểm tra vệ sinh và quản lý bệnh tật. Việc đảm bảo sức khỏe cho thú y gia súc sẽ giúp đạt được năng suất tối ưu và giảm thiểu rủi ro bệnh tật.

Với kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận, mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu mang lại nhiều lợi ích cho nông dân. Từ việc tăng trọng nhanh chóng, giảm căng thẳng trong mùa đông đến tận dụng khả năng sinh sản, nuôi thú y gia súc mùa thu là một phương pháp hiệu quả để phát triển nông nghiệp và nâng cao năng suất.

Những nội dung liên quan đến Mùa vụ nuôi thú y gia súc mùa thu

Bạn Có Biết Nông Nghiệp Ở Mỹ Xịn Sò Tới Mức Nào? – YouTubeBạn Có Biết Nông Nghiệp Ở Mỹ Xịn Sò Tới Mức Nào? – YouTube
[we_readmore_start]
Nhắc đến nông nghiệp Mỹ, người ta thường nhớ tới một con số chấn động, gây tê liệt nền nông nghiệp của nhiều nước trên thế giới, nhưng lại là sự thăng hoa và phát triển đỉnh cao của nông nghiệp Mỹ. Con số mà Ad đang nhắc tới chính là số 1, vâng, dù người làm nông nghiệp ở Mỹ chỉ chiếm 1% trong tổng dân số hơn 300 triệu người của nước này, tức là chỉ khoảng 1 triệu người ở Mỹ làm nông nghiệp, thế nhưng, Mỹ liên tiếp đứng đầu thế giới nhiều năm liền về trồng trọt, về chăn nuôi, hay về xuất khẩu nông sản. \n————————————————\nHình ảnh và Video được sử dụng miễn phí theo giấy phép của: \nwww.pexels.com \nwww.pixabay.com\n♦ Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse https://fairuse.stanford.edu/overview/\n♦ Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: Trungtienlen031096@gmail.com\n♦ Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to Trungtienlen031096@gmail.com\n#nôngnghiệp4chấm
[we_readmore_end]

Đẩy mạnh công tác thú y, phát triển vùng chăn nuôi thủ đô | VTC16 – YouTube


Đẩy mạnh công tác thú y, phát triển vùng chăn nuôi thủ đô | VTC16 – YouTube
[we_readmore_start]
VTC16 | Hà Nội hiện đang dẫn đầu cả nước về số lượng đàn gia súc, gia cầm. Ghi nhận tại huyện Ba Vì, với lợi thế diện tích tự nhiên lớn, đặc biệt nhiều vùng đồi gò, tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm của người dân cũng rất đa dạng, trong đó vẫn chủ yếu là các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ. Tuy nhiên, để phòng chống dịch bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe vật nuôi tốt, qua đó đáp ứng nhu cầu của thị trường thì những năm qua, các trang trại chăn nuôi tại đây rất chú trọng công tác thú y trong chăn nuôi. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của các bác sĩ thú y cơ sở, tình hình chăn nuôi của bà con cũng thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. \n\n#VTC16 #channuoi \n——————————————\nKênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16) \n* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1\n* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16\n* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16\n* Tổng Đài: 1900.6145 \n* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
[we_readmore_end]

Bỏ phố về quê với 20 ý tưởng kinh doanh làm giàu kiếm tiền tỷ mỗi năm | Tài chính kinh doanh – YouTube


Bỏ phố về quê với 20 ý tưởng kinh doanh làm giàu kiếm tiền tỷ mỗi năm | Tài chính kinh doanh – YouTube
[we_readmore_start]
Bỏ phố vê quê với 20 ý tưởng kinh doanh làm giàu – kiếm tiền tỷ mỗi năm | Tài chính kinh doanh\n*Bí quyết làm giàu từ nông nghiệp là gì? Làm giàu tại nông thôn có khó hay không?… Dưới đây là 20 mô hình làm giàu từ nông nghiệp và những nghề làm giàu ở nông thôn, miền quê nghèo, giúp bạn tìm ra các ý tưởng làm giàu tại nông thôn nhanh nhất.\n*Có thể bạn quan tâm :\n7 ý tưởng kinh doanh ít vốn mang lại siêu lợi nhuận cao \nhttps://youtu.be/ROauohaR2MQ\n\nKinh doanh gì với 10 triệu? Dễ kiếm tiền thu hồi nhanh nhất\nhttps://youtu.be/007JmblzGWU\n\nCó 100 triệu nên đầu tư gì? 10 ý tưởng kinh doanh lãi cao nhanh giàu 2022\nhttps://youtu.be/0olNlb3mDCQ\n\nCó 100 triệu nên kinh doanh gì ? 10 ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng năm 2022\nhttps://youtu.be/t7JDg0vsOzc\n\n18 Mô hình kinh doanh lãi khủng là xu hướng trong năm 2022 và 10 năm tới\nhttps://youtu.be/EFaa2puDJv8\n\nCách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày – Xu hướng kinh doanh 2022\nhttps://youtu.be/0F13C1h1zaQ\n\nTop 5 ý tưởng kinh doanh ở nước ngoài mà Việt Nam chưa có – Xu hướng kinh doanh 2022\nhttps://youtu.be/eRfu1Trgeac\n\nĐầu tư vào gì khi khủng hoảng kinh tế? để sinh lời cao – Xu hướng đầu tư 2022\nhttps://youtu.be/BI8cMGWtUCQ\n\n21 ý tưởng kinh doanh sau dịch để bắt đầu vào năm 2022\nhttps://youtu.be/Q5RCXLg-Ons\n\nXu hướng kinh doanh 2022 – 2025 Loạt ý tưởng làm giàu\nhttps://youtu.be/72IwStc8JIE\n\n*Tài chính kinh doanh là Kênh thông tin về Tài chính – Kinh tế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới cập nhật những tin tức mới nhất chính xác nhất 24h, những đánh giá phân tích chuyên sâu của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới về thị trường Tài chính, chứng khoán, Bất động sản, trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ Blockchain, tỷ giá tiền điện tử, tiền ảo, Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin,Cardano, Stellar, TRON, Iota, Neo, USD,… Những biến động của thị trường vàng bạc, giới siêu giàu, khởi nghiệp, xu hướng đầu tư, xu hướng làm giàu, thách thức và cơ hội …Mang đến cho Bạn những cơ hội tốt nhất, những sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư của mình. \n* Hãy đăng ký Kênh để theo dõi những thông tin tài chính kinh doanh mới nhất tốt nhất ! \n\n*Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( https://www.youtube.com/yt/copyright/ ) \n\n*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: minhtrongtyphu@gmail.com \n* Chúc thành công !
[we_readmore_end]

Cách ủ thức ăn thô xanh cho gia súc trong mùa đông | VTC16 – YouTube


Cách ủ thức ăn thô xanh cho gia súc trong mùa đông | VTC16 – YouTube
[we_readmore_start]
VTC16 | Không khí lạnh tăng cường, mùa đông nhiệt độ xuống thấp, việc ủ thức ăn thô xanh cho gia súc rất cần thiết. Vậy để nông dân cần ủ thức ăn xanh theo quy trình nào?\n#thucanxanh #uthucanxanh \r\nKênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16) \r\n* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1\r\n* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16\r\n* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16\r\n* Tổng Đài: 1900.6145 \r\n* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
[we_readmore_end]

Thú y – Thú vị | HVN – VTV – YouTube


Thú y – Thú vị | HVN – VTV – YouTube
[we_readmore_start]

[we_readmore_end]

NHỮNG CON BÒ TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC, QUÁ KHỦNG KHIẾP | VTV8 – YouTube


NHỮNG CON BÒ TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC, QUÁ KHỦNG KHIẾP | VTV8 – YouTube
[we_readmore_start]
Trong tiêu điểm kỳ trước các phóng viên của VTV8 đã cho chúng ta thấy những nghi vấn về chất lượng bò nhập khẩu ồ ạt từ các nước lân cận thời gian qua. Nếu đúng như các chủ lò mổ cho biết chỉ 1-2 ngày sẽ có bò ngoại mới thì chắc chắn các nguyên tắc kiểm dịch động vật sống nhập khẩu đã bị vi phạm. Phải chăng vì một lý do nào đó, quy trình này đã bị làm tắt, bỏ qua. Nếu như nhập lậu vật nuôi thì chỉ được số ít, việc lậu “quy trình” mới gây ra hậu quả lớn gấp nhiều lần. Vì tất cả động vật khi “lậu kiểm dịch“ đều công khai, liên tục với số lượng lớn. Dẫn tới các biện pháp ngăn ngừa trong tiêu thụ, giết mổ, chăn nuôi trong nước bị buông lỏng.
[we_readmore_end]

Thu hứng (Cảm xúc mùa thu) – Ngữ văn 10 – Kết nối tri thức – Cô Hoàng Thị Hồng (DỄ HIỂU NHẤT) – YouTube


Thu hứng (Cảm xúc mùa thu) – Ngữ văn 10 – Kết nối tri thức – Cô Hoàng Thị Hồng (DỄ HIỂU NHẤT) – YouTube
[we_readmore_start]
🔖 Đăng ký học gia sư 1:1 với thầy cô VietJack giá từ 200k-300k/ 1 buổi tại: https://timgiasu.com.vn/\n🛒Chỉ 200k 1 bộ giáo án, bài giảng powerpoint cả năm mỗi môn, 100k 1 bộ 10 đề thi bất kì bởi VietJack tại: https://tailieugiaovien.com.vn/danh-sach-tai-lieu?lop=lop-10\n☎️ Hotline hỗ trợ: 084 283 4585\nNgữ văn 10 – Thu hứng (Cảm xúc mùa thu) – Kết nối tri thức\n\nThu hứng (Cảm xúc mùa thu) là bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn 10 – Kết nối tri thức. Trong bài giảng này, cô sẽ giúp các em tìm hiểu tất cả các kiến thức trọng tâm nhất bài học. Từ đó, các em sẽ giải các dạng bài tập từ cơ bản nhất đến nâng cao. Các em chú ý theo dõi bài học cùng cô nhé ! \nĐăng kí mua khóa học của VietJack tại: https://m.me/hoc.cung.vietjack \nHọc trực tuyến tại: https://khoahoc.vietjack.com/\n Fanpage: https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/ \n#vietjack, #nguvan10ketnoi, #camxucmuathu\n\n▶ Danh sách các bài học môn Ngữ văn 10 – Kết nối tri thức – Cô Hoàng Thị Hồng: \nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLOVaCZ_HQkvd4zWxtOLV30fWvmF2OZlM_\n▶ Danh sách các bài học môn Địa lí 10 – Kết nối tri thức – Cô Đào Thanh Thanh:\nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLOVaCZ_HQkvefM9sLYGdcn50uJSW11Mzr\n▶ Danh sách các bài học môn Lịch sử 10 – Cánh diều – Cô Triệu Thị Trang:\nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLOVaCZ_HQkvdAl_scv-RrzBH7kHflaVwk
[we_readmore_end]

Kn38: CÔNG KHAI BẢNG GIÁ THUỐC THÚ Y (Áp dụng từ 21/3/2022) – YouTube

hqdefault
Kn38: CÔNG KHAI BẢNG GIÁ THUỐC THÚ Y (Áp dụng từ 21/3/2022) – YouTube
[we_readmore_start]
BÀ CON CÓ THỂ NHẤP VÀO CÁC LIÊN KẾT BÊN DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CẦN THIẾT\nKn33: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ DÊ BỎ ĂN ĐỨNG BUỒN XÙ LÔNG\nhttps://youtu.be/AVfy4SEL0_I\nKn32: ĐIỀU TRỊ NẤM DÊ\nhttps://youtu.be/WAYYx1bCJ3E\nKn31: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ DÊ CON BỊ CHẢY DÃI NGHIẾN RĂNG SÙI BỌT MÉP\nhttps://youtu.be/AVfy4SEL0_I\nKn30: DÊ MẸ KHÔNG CHO DÊ CON BÚ PHẢI LÀM SAO?\nhttps://youtu.be/0yCucR0E_og\nKn29: 70% DÊ BỊ SÁN LÁ GAN – CÁCH NHẬN BIẾT VÀ ĐIỀU TRỊ\nhttps://youtu.be/De23tdbwkU0\nKn28: Bệnh kí sinh trùng đường máu, nguy cơ chết sạch đàn dê\nhttps://youtu.be/Z_evAIOwyTc\nKn27: Điều trị dê bị bướu apxe mủ\nhttps://youtu.be/mU_U9CtqShc\nKn26: Nhốt chung dê đực với dê cái đúng hay sai?\nhttps://youtu.be/jzVq14qE0l8\nKn25: Các nguyên nhân và cách điều trị bệnh ỉa chảy trên dê\nhttps://youtu.be/LZ9UeqkWfe8\nKn23: Hỏi đáp: Dê con 1 ngày tuổi ỉa chảy\nhttps://youtu.be/1kuGlixVk6A\nKn22: Hỏi đáp. Dê con thở gấp bệnh gì? Điều trị sao?\nhttps://youtu.be/KZX59LXQw0Y\nKn21: Nhận biết và điều trị bệnh E.coli cấp tính. Nhiễm trùng máu\nhttps://youtu.be/Yb6PtsNxNPQ\nKn20: Cách chăm dê mẹ đủ sữa nuôi con, và vỗ béo dê tơ. Tỷ lệ khẩu phần dinh dưỡng.\nhttps://youtu.be/Lzn_DmHxnaU\nKn19: Dùng thuốc gì khi phát hiện dê bệnh không rõ nguyên nhân.\nhttps://youtu.be/2uVChpcqJGk\nKn18: Cách đỡ đẻ dê, những sai lầm cần tránh\nhttps://youtu.be/5sc7wiXjEVo\nKn17: Chăm dê con non yếu, dê sinh 3\nhttps://youtu.be/wgeQuUcwMZc\nKn16: Phân loại các nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị phù hợp\nhttps://youtu.be/ma0Q4ofe3dA\nKn15: Nhận biết và điều trị bệnh viêm phổi cấp ở dê.\nhttps://youtu.be/wfuSANSuR80\nKn14: 3 nguyên nhân dẫn đến dê bại liệt, và phát đồ điều trị\nhttps://youtu.be/dREeUht_FkM\nKn13: Chọn dê giống. Bước quan trọng trong chăn nuôi. Cần thiết cho ae mới vào nghề\nhttps://youtu.be/j3LksXtdK7o\nKn9: Phương pháp đâm bụng cấp cứu chướng hơi dạ cỏ trên dê, hiệu quả 100%\nhttps://youtu.be/YsdJEQfjJvI\nKn7: Phòng và điều trị bệnh nấm ghẻ trên dê\nhttps://youtu.be/yKhlJ8MHX8s\nKn5: Nên chọn mô hình chăn nuôi nào: Thả tự do, bán chăn thả hay khép kín?\nhttps://youtu.be/ecPLA7Pc_CE\nKn4: Điều trị dê bị viêm loét miệng truyền nhiễm\nhttps://youtu.be/qu54SphhkTE\nKn3: Chuẩn đón điều trị bệnh bại liệt trên dê\nhttps://youtu.be/rZTm9DnmfRs\nKn2: Dê chảy nước mắt đừng chủ quan vì tìm ẩn bệnh khó chữa\nhttps://youtu.be/rix4wKIL2GE
[we_readmore_end]

Kỳ Lạ 10 Cách LÀM GIÀU NHANH NHẤT Ở Nông Thôn 2021 Không Ai Chịu Làm – YouTube


Kỳ Lạ 10 Cách LÀM GIÀU NHANH NHẤT Ở Nông Thôn 2021 Không Ai Chịu Làm – YouTube
[we_readmore_start]
Kỳ Lạ 10 Cách LÀM GIÀU NHANH NHẤT Ở Nông Thôn 2021 Không Ai Chịu Làm\n========================\n👉 80 ĐẦU SÁCH NÓI HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI VỀ KINH DOANH – LÀM GIÀU: http://tusachdoanhnhan.biz/usb-sach-noi/usb-sach-noi-bizbooks-837.html\n👉 ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG: http://tusachdoanhnhan.biz/\nĐây là hành trang giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của bất kì ai may mắn sở hữu\n========================\nBí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.\n\nHi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.\n\nHãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!\n● Đăng ký kênh: https://bit.ly/2A7rjno\n● Fanpage : https://bitly.com.vn/nitod7\n►Danh sách phát:\n- Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc: https://bit.ly/2v1RkhZ \n\n- Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR: https://bit.ly/2n0WhEo\n————————————————————————————-\nVideo có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.\n\nMọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.\n————————————————————————————–\n✅ Liên Hệ Quảng Cáo:\n + SĐT: 0355141222\n + Email: dangtrann1312@gmail.com\nMusic by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…\nPhotos Licensed Under CC\n*Copyright Disclaimer*\n- Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng. \nChúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép \
[we_readmore_end]

Kiện toàn hệ thống, tinh gọn bộ máy thú y | VTC16 – YouTube


Kiện toàn hệ thống, tinh gọn bộ máy thú y | VTC16 – YouTube
[we_readmore_start]
VTC16 | Trải qua lịch sử 70 năm, ngành Thú y liên tục được tổ chức theo hệ thống từ Trung ương đến địa phương. Việc kiện toàn hệ thông, tinh gọn bộ máy thu y được thực hiện như thế nào?\n#nganhthuy #thuydiaphuong #thúy\nKênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16) \r\n* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1\r\n* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16\r\n* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16\r\n* Tổng Đài: 1900.6145 \r\n* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
[we_readmore_end]