Mùa vụ hoa mùa hè là gì? Tìm hiểu về Mùa vụ hoa mùa hè chi tiết nhất 2023

Mùa vụ hoa mùa hè là gì?

Mùa vụ hoa mùa hè là mùa trong nông nghiệp khi hoa nở rộ trong những tháng nắng nóng của mùa hè. Đây là thời điểm lý tưởng để các loại hoa như hướng dương, cúc, hoa phượng, hoa hồng và nhiều loại hoa khác trổ bông và tạo ra cảnh quan tươi đẹp trên cánh đồng. Mùa vụ này không chỉ mang lại màu sắc rực rỡ mà còn tạo cảm giác trong lành và thư giãn cho mọi người. Ngoài ra, mùa vụ hoa mùa hè cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ phấn và quảng bá chéo giữa các loài hoa khác nhau. Nông dân có thể thu hoạch hoa để bán hoặc sử dụng làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp gia đình.

Mùa vụ hoa mùa hè trong nông nghiệp: Một cảnh tượng tươi đẹp của mùa hè

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để thấy những đống hoa tươi đẹp trên các cánh đồng nông nghiệp. Mùa vụ hoa mùa hè mang lại không chỉ một cảnh quan lãng mạn mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều ngành nông nghiệp.

Đa dạng loại hoa trong mùa vụ hoa mùa hè

Trong mùa vụ hoa mùa hè, có một loạt các loại hoa quyến rũ đang đợi để được thưởng thức. Những cánh đồng hoa mùa hè thường tràn đầy những ý tưởng màu sắc và sự đa dạng. Hoa cúc, hoa oải hương, hoa cẩm chướng, hoa cỏ cây và nhiều loại hoa khác tạo nên một cảnh tượng tuyệt vời mà không gian nông nghiệp thường trở nên sống động hơn.

Trái cây và hoa mùa hè

Mùa vụ hoa mùa hè không chỉ mang lại những cảnh quan đẹp mắt mà còn ảnh hưởng lớn đến sản lượng nông sản và quả cây. Các loại hoa ở mùa hè đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các loài côn trùng như bướm và ong, quan trọng cho việc thụ phấn giữa các cây trái và tạo ra các loại quả phong phú.

Hoa cúc, ví dụ, thu hút bướm và ong, giúp thụ phấn vàng cây trồng khác nhau như bầu, cà chua và dưa hấu. Hoa oải hương, với hương thơm ngọt ngào của nó, thu hút cánh đồng ong và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự đa dạng sinh học và sản xuất dầu thơm.

Ưu điểm của mùa vụ hoa mùa hè

Mùa vụ hoa mùa hè mang lại nhiều ưu điểm đối với ngành nông nghiệp. Các loại hoa thu hút côn trùng quan trọng, giúp giảm cần thiết của việc sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu. Đồng thời, hoa mùa hè cũng giúp cung cấp thực phẩm cho các loài động vật và cung cấp nơi cho chúng sống.

Mùa vụ hoa mùa hè cũng là thời gian tuyệt vời để tham gia vào các hoạt động liên quan đến hoa, như thu hoạch hoa và sản xuất nông sản. Các cánh đồng hoa mùa hè cũng tạo ra một không gian ngoại trời lý tưởng để thư giãn và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Như vậy, mùa vụ hoa mùa hè trong nông nghiệp không chỉ tạo ra một cảnh tượng tuyệt vời mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự đa dạng sinh học và sản xuất nông sản. Đó là lý do tại sao việc bảo vệ và chăm sóc các hoa trong mùa hè là một phần quan trọng của công việc của người nông dân và những người yêu thiên nhiên.

Những nội dung liên quan đến Mùa vụ hoa mùa hè

Ghi nhận về giống lúa mới, ngắn ngày, kháng bệnh tốt, cứng cây, cho năng suất trên 10 tấn/ha. – YouTubeGhi nhận về giống lúa mới, ngắn ngày, kháng bệnh tốt, cứng cây, cho năng suất trên 10 tấn/ha. – YouTube
[we_readmore_start]
Đây là giống lúa mới được công nhận, có thời gian sinh trưởng 90-95 ngày, cứng cây, kháng bệnh tốt, gạo trong, tỷ lệ thu hồi gạo cao. Thích hợp trồng 3 vụ/năm. Vụ Đông Xuân cho năng suất cao, trên 10 tấn/ha.
[we_readmore_end]

TRỒNG GIỐNG ĐẬU COVE GÌ CHO NĂNG SUẤT CAO NHẤT? – Giống Đậu Cove – Minh An Khê Nông Nghiệp – YouTube


TRỒNG GIỐNG ĐẬU COVE GÌ CHO NĂNG SUẤT CAO NHẤT? – Giống Đậu Cove – Minh An Khê Nông Nghiệp – YouTube
[we_readmore_start]
TRỒNG GIỐNG ĐẬU COVE GÌ CHO NĂNG SUẤT CAO NHẤT? – Giống Đậu Cove – Minh An Khê Nông Nghiệp
[we_readmore_end]

Cận cảnh thu hoạch rau muống siêu tươi ngon tại vườn khiến ai cũng phát thèm #shorts – YouTube

hq2
Cận cảnh thu hoạch rau muống siêu tươi ngon tại vườn khiến ai cũng phát thèm #shorts – YouTube
[we_readmore_start]
Cận cảnh thu hoạch rau muống siêu tươi ngon tại vườn khiến ai cũng phát thèm #shorts \n—————————————————————\nBà con ơi, nếu video hay và bổ ích, đừng quên động viên 2 Nông bằng cách ấn nút đăng ký kênh, like và share video nha. Cảm ơn bà con nhiều 😍😍😍\n\nBà con muốn tham khảo giá phân bón mới nhất, chính xác nhất tại từng khu vực, hãy tải ngay ứng dụng 2 Nông hoàn toàn miễn theo đường link phía dưới để được cập nhật giá phân bón và giá nông sản mỗi ngày; tham khảo các quy trình canh tác khoa học từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam; sử dụng nhiều tính năng cực kỳ hữu ích trong việc canh tác và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng khác. \n\nLink tải ứng dụng 2 Nông: http://onelink.to/2nong\nLink tải chợ 2Nông: https://cho2nong.page.link/market\nYoutube Trợ lý nông nghiệp 2Nông: https://youtube.com/channel/UC61g_bNwMvtYyWd4bju7NWA\nFacebook Trợ lý nông nghiệp 2Nông: https://www.facebook.com/2nong.vn/ \nWebsite Trợ lý nông nghiệp 2nông: https://2nong.vn/\nZalo Trợ lý nông nghiệp 2nông: zalo.me/1966695983625078558\nTik Tok : https://vt.tiktok.com/ZSeNSf1sQ/ \n\n© Bản quyền thuộc về kênh YouTube 2Nông\n ☞ vui lòng không upload lại dưới mọi hình thức\n\n#giá_phân_bón #nongnghiep #vậttưnôngnghiệp #tintuc #2nong #tinnhanhnongnghiep #trợ_lý_nông_nghiệp_2_nông #2_nông
[we_readmore_end]

BÓN PHÂN CHO ỚT TRỒNG ĐƯỢC 23 NGÀY TUỔI – YouTube


BÓN PHÂN CHO ỚT TRỒNG ĐƯỢC 23 NGÀY TUỔI – YouTube
[we_readmore_start]
#HUONGDANBONPHANCHOOT23NGAYTUOI#BONPHANCHOOT#BOYKINGTV HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN CHO ỚTTRỒNG ĐƯỢC 23 NGÀY TUỔI ,BÓN THÚC CHO ỚT TRỒNG ĐƯỢC 23 NGÀY TUỔI ĐÊ ỚT RA RỂ BẮT PHÂN VÀ PHÁT TRIỂN ,dưới đây cách trồng và chăm sóc cây ớt từ khì đặt và những kĩ thuật chăm sóc cây ớt từ khi mới trồng đến khi thu hoạch,đây là những cách chăm sóc và kinh nghiệm trồng ớt qua nhiều năm đúc kết lại,KÊNH BOY KING TV SẼ QUAY VÀ CẬP NHẬT GIÁ ỚT,GIÁ KHỔ QUA,DƯA LEO , GIÁ BẮP HẠT KHÔ HÀNG NGÀY VÀ ĐĂNG LÊN KÊNH SỚM NHẤT CHO QUÝ ANH CHỊ VÀ CAC BẠN THAM KHẢO GIÁ QUA TỪNG NGÀY NHA CÁC BẠN.NẾU VIDEO LÀM CÓ GÌ SAI XÓT MONG QUÝ ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN THÔNG CẢM BỎ QUA CHO KÊNH.CUỐI LỜI CHÚC QUÝ ANH CHỊ CÁC BẠN NGÀY MỚI TỐT LÀNH TRÀNG ĐẦY MIỀN VUI\nBOY KING TV CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI KÊNH CỦA MÌNH .KÊNH BOY KING TV CHỦ YẾU CHIA SẺ VỚI QUÝ ANH CHỊ VÀ BÀ CON VỀ CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC BẮP ,BẮP NGỌT ,ỚT…….. VÀ CẬP NHẬT GIÁ ỚT VÀ GIÁ BẮP CHO QUÝ ANH CHỊ VÀ BÀ CON NÔNG DÂN BIẾT ĐỂ THAM KHẢO .QUÝ BÀ CON NÀO CÓ TRỒNG ,HAY CÓ Ý ĐỊNH TRỒNG MÀ CHƯA BIẾT KỈ THUẬT THÌ NHẤN ĐĂNG KÍ KÊNH VÀ NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO ĐỂ MÌNH CÓ VIDEO MỚI ĐĂNG LÊN QUÝ ANH CHỊ VÀ BÀ CON CÓ THỂ XEM LIỀN VÀ KHÔNG CẦN PHẢI TÌM KIẾM .CÒN NHỮNG BẠN HAY QUÝ BÀ CON NÀO ĐẢ BIẾT HAY MUỐN TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÙNG NHAU HỌC HỎI THÌ CỨ BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI VIDEO NHÉ .THÌ VIDEO MÌNH LÀM THÌ BIẾT GÌ NÓI NÁY NÊU CÓ SAI SÓT HAY KHÔNG PHẢI QUÝ ANH CHỊ BÀ CON NÔNG DÂN VUI LÒNG BỎ QUA DÙM BÊN DƯỚI LÀ TRANG FANPAGE VÀ FACEBOOK MÌNH CÓ GÌ CỨ NHẤN OR ĐIÊN FACEBOOK ĐỂ NÓI CHUYỆN TRAO DỔI TRỰC TIẾP NHA CẢ NHÀ\n—————————————————————————————-\n►Đăng ký để nhận thông báo : https://bom.to/J74rt\n►Xem thêm nhiều video khác tại: https://bom.to/Pdxww\n►Facebook : https://www.facebook.com/huuloi.nguyen.169\n►Liên Hệ Footage: huuloimongtuyen@gmail.com\n►instagram; https://www.instagram.com/huuloimongtuyen/\n►fanpage; https://www.facebook.com/BOYKINGTV2016/app/212104595551052/\n►\n——————————————————————–\n►Subscribe for a notification: https://bom.to/J74rt\n►See more videos at: https://bom.to/Pdxww\n►Facebook : https://www.facebook.com/huuloi.nguyen.169\n►Contact for Footage: huuloimongtuyen@gmail.com\n►instagram; https://www.instagram.com/huuloimongtuyen/\n►fanpage; https://www.facebook.com/BOYKINGTV2016/app/212104595551052/\n\n———————————————————-\n© Bản quyền thuộc về BOY KING TV\n© Copyright by BOY KING TV ☞ Do not Reup\nNhạc miễn phí bản quyền từ Bensound\nlink Music: www.bensound.com
[we_readmore_end]

Hướng dương, hoa của mùa hè – Cuộc sống nông thôn – YouTube

hq2
Hướng dương, hoa của mùa hè – Cuộc sống nông thôn – YouTube
[we_readmore_start]
Trồng hoa hướng dương\n▶ Thông tin và các sản phẩm nông sản nhà mình sử dụng : https://atplink.com/locnongthon\n▶ Đăng ký kênh – Please subscribe to 【Tô Tiểu Tường – Poon Home】 http://bit.ly/3kU8R5i \nBạn cũng có thể thích các danh sách phát này – Channel on YouTube if you like my videos: \nSpring – Mùa Xuân:https://bit.ly/3bia3LX\nSummer – Mùa Hạ:https://bit.ly/3GtAyfN\nAutumn – Mùa Thu:https://bit.ly/3Byi7Db\nWinter – Mùa Đông: https://bit.ly/3q9aWPM\n\nKẾT NỐI/FOLLOW ME!\n▶ Subscribe: http://bit.ly/3kU8R5i\n▶ Facebook: https://bit.ly/3v55NrT\n▶ Twitter/Instagam/Tiktok: @ToTieuTuong\n▶ Email: tieutuongto@gmail.com\n\n▶SUPPORT ME SO I CAN CREATE MORE QUALITY CONTENT / ỦNG HỘ MÌNH LÀM TIẾP NHỮNG NỘI DUNG NHƯ NÀY:\n- Doante by PAYPAL : https://bit.ly/32wDito\n- STK/Account Number: 19025659067017\n- Chủ tài khoản/Account Holder: TO VAN LOC\n- Ngân hàng Techcombank TPHCM/ Bank name: Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank (Swift code: VTCBVNVX).\n- Ví MOMO/ Momo app : 0962656691\n\n#totieutuong #poonhome
[we_readmore_end]

Những loại hoa thổi tung không khí nóng của mùa hè – YouTube


Những loại hoa thổi tung không khí nóng của mùa hè – YouTube
[we_readmore_start]
Truy cập trang web https://caycanhhanoi.vn/ Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.\n\nNhững loại hoa thổi tung không khí nóng của mùa hè\n\n1. Chậu hoa treo Dừa cạn rủ đẹp long lanh\nÍt loài hoa mùa hè nào lại mọng đẹp như dừa rủ. Cây tự tin khoe sắc dù thời tiết có nắng nóng kịch điểm. Chậu hoa treo dừa rủ đẹp từng cm, đẹp từ những chiếc lá xanh mướt, bóng bẩy đến những bông hoa mọc ở nách lá sai chi chít, trì trạt. Ban công mùa hè mà thiếu đi sắc màu của dừa rủ cũng là một điểm khuyết lớn.\n2. Hoa mười giờ Thái Lan hoặc Mỹ\nCũng giống như dừa rủ, hoa mười giờ Mỹ cũng được coi là loại hoa trồng chậu treo không thể thiếu trong mùa hè. Chúng giống như Thúy Kiều, Thúy Vân. Mười giờ có vẻ đẹp tròn xinh viên mãn cộng thêm màu sắc hoa cực kỳ phong phú, kiểu xếp cánh duyên dáng nhiều bông khá giống bông hoa hồng mini , cực kỳ sai hoa, khỏe mạnh, chịu nắng, chịu hạn cực tốt. Với nhiều ưu điểm như thế, lựa chọn hoa mười giờ trồng trong mùa hè là lựa chọn sáng suốt của bạn.\n3. Hoa Thanh tú đẹp dịu dàng\nKhông rực rỡ kiêu sa như nhiều loại hoa khác, chỉ bằng màu xanh lam tím dịu dàng có tác dụng về thị giác khó lý giải hoa thanh tú đã tự tin đứng vào bộ sưu tập hoa mùa hè của nhiều người. Cảm giác ngắm nhìn chậu hoa treo duyên dáng ấy khiến tâm hồn chúng ta như dịu lại, cân bằng, nhẹ nhàng giữa không khí mùa hè ngột ngạt.\nSức sống mạnh mẽ, chịu nắng nóng, chịu được khô hạn tốt, cực sai hoa cũng là những điểm cộng tuyệt vời của Thanh tú.\n4. Dây tơ hồng\nDây tơ hồng thu hút mọi ánh nhìn nhờ bộ rễ khí màu sắc đẹp, giống như bức rèm thiên nhiên giúp tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng, tránh ánh nhìn vô cớ của những người đi ngang qua. Vì vậy cây hay được trồng trước hiên nhà, lối đi lại, quán cà phê, làm thành giàn….\n5. Hoa chùm ớt\nChùm ớt thuộc loại cây thân leo, có tên khoa học là Bignonia floribunda Hort, quê hương là đất nước Brazil xinh đẹp, cây thuộc họ Bignoniaceae – núc nác. Chùm ớt sống lâu dần thân cây sẽ hóa gỗ, cây sống lâu năm, tốc độ phát triển trung bình nhưng rất nhiều cành nhánh, chiều cao cây có thể đạt 20m. Thân lá cây mềm mại, cây leo bằng tua cuốn. Lá cây hình oval, thuôn nhọn ở đầu với nhiều răng cưa ở sâu, đều đặn ở mép lá rất sắc nét. Sắc lá xanh đậm và bóng, mọc đối xứng nhau, có vị tỏi khi ta bứt lá. Chùm ớt rụng lá vào mùa đông.\n6. Hoa ti gôn\nHoa TIGON có tên khoa học là Antigonon leptopus hook.et Arn thuộc họ dâu tằm, có nguồn gốc từ trung MỸ (Mehico) . được người PHÁP đưa vào VIỆT NAM xuất hiện đầu tiên ở HÀ NỘI vào đầu TK XX.\nTIGON là cây leo , thân gỗ , có củ mọc sâu trong đất , cây phân cành nhiều và mềm ,dáng đẹp , có chiều dài từ 9-12m , sử dụng tua quốn để leo bám . Thân có màu xanh lục hoặc đỏ , lá đơn mọc cách có cuống dài từ 1-5 cm đầu lá kéo dài hình mũi, gốc hình tim sâu, nhẵn hoặc hơi có lông, mềm, màu xanh nhạt. hoa tigon có màu từ trắng đến hồng rồi tới đỏ ruby, màu tươi bóng , nụ hoa có hình tim .Hoa có thể nở suốt quanh năm ,nhiều nhất là vào tháng 4-5 ,nên trồng hoa TIGON có thể chơi quanh năm .\n7. Hoa triệu chuông\nHoa triệu chuông trông rất giống dạ yến thảo nhưng hoa nhỏ và sai hoa hơn. So với Dạ yến thảo, hoa Million Bells có khả năng chịu nắng nóng và mưa tốt hơn. Cây phù hợp cả với khí hậu ôn đới và nhiệt đới, tốc độ sinh trưởng nhanh, cây liên tục ra hoa hết đợt này đến đợt khác. Thời gian chơi hoa rất dài, có thể kéo dài cả năm. Bên cạnh đó, chúng không cần cầu kì trong chăm sóc, rễ cây khỏe, nhu cầu nước không khắt khe, ít sâu bệnh và có thể chiu được nắng mưa thất thường.\n \n\n8. Cây Dâm bụt thái\nCây dâm bụt Thái có tên khoa học là Hibiscus rosa-sinensis cultivars thuộc họ Malvaceae. Dâm bụt Thái có loại hoa cánh đơn và hoa cánh kép với kích thước hoa to, hoa dâm bụt Thái có thể to gần bằng gang tay nếu cây được chăm sóc tốt. Hoa dâm bụt Thái có rất nhiều màu sắc đa dang như đỏ, hồng, vàng, cam,…\n\nQuý vị thân mến trên đây là Những loại hoa thổi tung không khí nóng của mùa hè\nCác bạn có thể truy cập caycanhhanoi.vn để chọn cho mình những loại hoa phù hợp và đẹp nhất phù hợp nhất với chính mình nhé\nChúc các bạn lựa chọn được cho mình những loại hoa đẹp nhất và dễ trồng, dễ sống, chịu nắng tốt trong những ngày hè này nhé
[we_readmore_end]

Danh sách “tháng nào trồng nấy” mà bạn nên biết trước khi trồng rau quả tại nhà – YouTube

hqdefault
Danh sách “tháng nào trồng nấy” mà bạn nên biết trước khi trồng rau quả tại nhà – YouTube
[we_readmore_start]
Các cửa hàng bán phân trùn quế\nhttp://nongnghieppho.vn/he-thong-dai-ly
[we_readmore_end]

Trồng Rau Gì Trên Sân Thượng Hè Này ? | Trồng Rau Gì Mùa Hè | 12 Loại Rau Củ Quả Mùa Hè – YouTube


Trồng Rau Gì Trên Sân Thượng Hè Này ? | Trồng Rau Gì Mùa Hè | 12 Loại Rau Củ Quả Mùa Hè – YouTube
[we_readmore_start]
Trồng Rau Gì Trên Sân Thượng Hè Này | Trồng Rau Gì Mùa Hè | 12 Loại Rau Củ Quả Mùa Hè\n* Hạt giống rau trên Sên Đỏ: https://shorten.asia/ZTWpEC1B\n* Hạt giống rau Shop Pi: https://shorten.asia/cmtJ9wVc\nMùa hè trồng cây gì ? Tháng 4 trồng cây gì ? hay trồng rau gì trên sân thượng vào mùa hè, vào tháng 4 này là câu hỏi mà một số chị em đặt ra khi muốn trồng cho mình một vườn rau tại nhà. Quý vị hãy tham khảo ngay 12 loại rau quả thích hợp trồng vào mùa hè được NongLam.NET giới thiệu dưới đây và lựa chọn cho mình những cây trồng ưng ý.\nHiện nay nước ta đang thực hiện cách ly xã hội nên một số bạn sẽ thắc mắc là chợ không mở, mua hạt giống ở đâu để trồng đây. Quý vị đừng lo, hãy ghé ngay sendo hoặc shopee mua hạt giống theo các địa chỉ mà chúng tôi để ở dưới phần mô tả video này, nhân viên giao hàng sẽ giao tận nơi cho quý vị.\nHãy ở nhà, nuôi gà và trồng thêm rau !\n1/ Mồng tơi\nMồng tơi là loại rau nên trồng vào mùa hè, được trồng phổ biến ở bờ rào, bờ tường, hoặc cho leo giàn, trồng trong thùng xốp trên ban công, sân thượng nhỏ. Mồng tơi ưa nắng, có thể trồng ở nơi nhiều nắng, tránh trồng ở nơi bị che hết ánh sáng mặt trời.\nĐể trồng mồng tơi bạn chuẩn bị đất tribat cùng phân bón hữu cơ sau đó cho vào khay với độ dày khoảng 8cm, hạt giống mồng tơi trải đều lên bề mặt rồi phủ thêm một lớp đất mỏng 0,5cm lên phía trên. Tưới thêm nước lên đất để hạt nảy mầm. Rau mồng tơi có thể thu hoạch được sau khoảng 1 tháng trồng, bạn dùng dao cắt gốc cách đất chừng 5 đến 10 cm. Mỗi lứa thu hoạch cách nhau khoảng 12 – 15 ngày. Do ưa ẩm nên cần tưới nước cho cây khoảng 2 lần một ngày. Một gốc mồng tơi có thể thu hoạch trong vài tháng, năng suất cao nếu được chăm sóc tốt.\nChỉ cần đất tốt và tưới thường xuyên, rau mồng tơi có thể xanh non mơn mởn.\n2/ Rau dền\nRau dền là một trong những loại rau rất dễ chăm sóc và có nhiều giá trị đối với sức khỏe con người. Nó không chỉ là thực phẩm nấu canh ăn thanh nhiệt mùa hè mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh. Rau dền có hai loại là dền trắng và dền đỏ, cách trồng tương tự nhau đều bằng cây con hoặc gieo hạt giống trực tiếp.\nSau khi rau dền bắt đầu phát triển mạnh, tiến hành tỉa rau để tạo những vùng thông thoáng cho cây tiếp tục lớn lên. Sau khoảng 20 đến 25 ngày là có thể thu hoạch bằng cách nhổ hoặc dùng dao cắt cách gốc 10cm. Sau mỗi lần cắt nhớ bón thêm phân để cây tiếp tục ra nhánh.\n Bạn nên ngắt ngọn thường xuyên để rau dền đẻ nhiều nhánh.\n3/ trồng Rau muống\nRau muống là loại rau phổ biến trong mùa hè, rất dễ trồng, dễ sinh trưởng và cũng không tốn công chăm sóc. Rau muống có thể trồng bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành bánh tẻ.\nĐể đảm bảo hạt khi gieo có tỷ lệ nảy hạt nhanh và tốt nhất, bạn phải ngâm hạt giống rau muống trong nước ấm theo tỷ lệ 2 phần nước sôi + 3 phần nước lạnh từ 3-6 tiếng. Sau đó, vớt hạt ra ủ bằng khăn giấy ẩm từ 6-10 tiếng. Khi thấy hạt giống có dấu hiệu nứt ra cũng là lúc hạt có thể được đem gieo trồng.\nNếu bạn trồng rau muống bằng việc giâm cành thì chỉ cần chuẩn bị phần thân rau muống dài khoảng 20cm, cành phải già cứng và có rễ, chú ý khâu làm đất tơi xốp, lên luống cho đất rồi cắm phần thân cây thẳng hàng, lấp đất sâu 3 – 4 đốt.\nRau muống phát triển khá nhanh, vì vậy chỉ sau 4-6 tuần sau khi gieo trồng, lúc này rau có độ cao khoảng 35-40 cm là bạn đã có thể thu hoạch đợt đầu tiên.\n4/ Rau đay\nNếu bạn đang bạn muốn trồng rau đay, hãy tận dụng “thời cơ” này để trồng. Tháng 4 được xem là chính vụ của loại rau này.\nSau khi hạt giống rau đay được gieo trồng thì thì bạn cần tưới nước thường xuyên, nhổ tỉa thưa cho cây được sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Khi cây ra tốt thì bạn nên cắt bỏ những lá vàng hư úa, vun xới cho gốc cây. Với những cây được 4- 5 lá thì bạn nên dùng phân chuồng hoai mục đã được ủ, phân xanh để bón lót cho cây. Khi được 2 tuần thì bạn chuyển sang bón thúc để cây phát triển nhanh.\n\n~
[we_readmore_end]

10 Loại hoa đẹp chịu nóng nên trồng vào mùa hè – YouTube


10 Loại hoa đẹp chịu nóng nên trồng vào mùa hè – YouTube
[we_readmore_start]
✔️ Cảm ơn mọi người đã xem video từ Người Làm Vườn.\n✔️ Mọi người nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ xây dựng kênh và cập nhật các video mới nhất nhé.\nMùa hè ở miền Trung thời tiết rất nắng nóng, nhiệt độ khá cao nên việc lựa chọn các loài hoa phù hợp để trồng cũng khá quan trọng. Trong video này, Người Làm Vườn xin giới thiệu mười loại hoa đẹp được nóng có thể trồng vào mùa hè. Đây là các loài hoa đẹp lại dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển tốt vào mùa hè nắng nóng. Những loài hoa này sẽ giúp cho khu vườn nhỏ của mọi người rực rỡ hơn vào mùa hè. Chúc mọi người lựa chọn được loại hoa phù hợp nhé.\nHãy Đăng Ký kênh để ủng hộ Người Làm Vườn nhé.
[we_readmore_end]

7 Loại Rau Chịu Khô Hạn Trồng Vào Mùa Hè ở Miền Bắc – Cách Trồng Rau Sạch Tại Nhà – YouTube


7 Loại Rau Chịu Khô Hạn Trồng Vào Mùa Hè ở Miền Bắc – Cách Trồng Rau Sạch Tại Nhà – YouTube
[we_readmore_start]
☞ Muốn mua BẦU ƯƠM RAU giá rẻ gọi 0375524180 (có dùng Zalo)\n☞ 3Kg Miễn Phí Ship TÚI BẦU ƯƠM CÂY Bằng nhựa mềm\n- 60k/1kg túi bầu rộng 34cm cao 30cm khoảng 14 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 30cm cao 26cm khoảng 20 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 24cm cao 22cm khoảng 30 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 22cm cao 21cm khoảng 40 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 21cm cao 19cm khoảng 50 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 19cm cao 16cm khoảng 60 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 18cm cao 16cm khoảng 66 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 18cm cao 14cm khoảng 83 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 16cm cao 13cm khoảng 117 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 15cm cao 13cm khoảng 131 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 14cm cao 12cm khoảng 157 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 12cm cao 12cm khoảng 214 cái\n- 60k/1kg túi bầu rộng 10cm cao 10cm khoảng 300 cái\n- 80k/1kg túi bầu rộng 8cm cao 8cm khoảng 800 cái\n———————-\n☞ 30 Cái Miễn Phí Ship TÚI VẢI TRỒNG CÂY, TRỒNG RAU\n- Túi vải rộng 20cm cao 20cm không quai 5,5k một cái\n- Túi vải rộng 25cm cao 20cmkhông quai 6k một cái\n- Túi vải rộng 25cm cao 25cm không quai 6,5k một cái\n- Túi vải rộng 30cm cao 25cm hai quai 8,5k một cái\n- Túi vải rộng 30cm cao 30cm hai quai 9k một cái\n- Túi vải rộng 35cm cao 30cm hai quai 10k một cái\n- Túi vải rộng 40cm cao 30cm hai quai 11,5k một cái\n- Túi vải rộng 40cm cao 35cm hai quai 12,5k một cái\n- Túi vải rộng 45cm cao 35cm hai quai 14,5k một cái\n- Túi vải rộng 45cm cao 40cm hai quai 15k một cái\n- Túi vải rộng 50cm cao 40cm hai quai 17,5k một cái\n- Túi vải rộng 50cm cao 50cm hai quai 20,5k một cái\n- Túi vải rộng 60cm cao 40cm hai quai 22,5k một cái\n- Túi vải rộng 40cm cao 60cm hai quai 22,5k một cái\n- Túi vải rộng 60cm cao 50cm hai quai 26k một cái\n- Túi vải rộng 70cm cao 50cm bốn quai 35k một cái\n- Túi vải rộng 70cm cao 60cm bốn quai 40k một cái\n———————-\n- Chỉ cần cho em số điện thoại, địa chỉ, em Ship tận nhà\n- Tất nhiên kiểm tra hàng Ok mới thanh toán cho bưu tá\n- Nhớ để lại bình luận nhé. Chúc các bác xem video vui vẻ :)\n#kythuattrongcay
[we_readmore_end]