Cây trồng vùng đồng bằng là gì? Tìm hiểu về Cây trồng vùng đồng bằng chi tiết nhất 2023

Cây trồng vùng đồng bằng là gì?

Cây trồng vùng đồng bằng trong nông nghiệp là những loại cây được trồng chủ yếu trong các vùng đồng bằng trên thế giới. Vùng đồng bằng là những khu vực có đất đai phẳng, phù sa màu mỡ, có nguồn nước phong phú và thích hợp cho việc trồng trọt.

Các cây trồng phổ biến trong vùng đồng bằng là lúa, cây ngô, cây khoai mì, cây cây điều, cây lạc, cây điều, cây cỏ dại và các loại rau.

Trong nông nghiệp, vùng đồng bằng được coi như là một nguồn tiềm năng lớn để sản xuất các loại cây trồng với năng suất cao. Đất đai phẳng và mát mẻ cùng với nước ngọt và đa dạng nguồn tài nguyên tự nhiên làm cho vùng đồng bằng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho nông dân và nhà sản xuất.

Cây trồng vùng đồng bằng không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm quan trọng cho con người mà còn là nguồn cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp, ví dụ như lúa làm gạo, cây ngô làm thức ăn gia súc và ngô làm nguyên liệu cho việc sản xuất nhiên liệu sinh học.

Tuy nhiên, để khai thác tối đa tiềm năng của vùng đồng bằng, người nông dân cần phải áp dụng các phương pháp canh tác và chăm sóc cây trồng hiệu quả, quản lý nguồn nước và đất đai một cách bền vững. Đồng thời, cần có sự chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu ảnh hưởng xấu từ việc sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu.

Cây trồng vùng đồng bằng trong nông nghiệp: Sức mạnh của đất đai và khí hậu

Cây trồng vùng đồng bằng – Nguồn cung cấp lương thực quan trọng

Vùng đồng bằng trong nông nghiệp là những khu vực có đất đỏ màu mỡ, thích hợp cho việc trồng trọt. Nhờ vào đặc tính đất phong phú và khí hậu ấm áp, vùng đồng bằng đã trở thành một trong những nguồn cung cấp lương thực quan trọng cho quốc gia.

Đa dạng cây trồng vùng đồng bằng

Vùng đồng bằng có thể trồng rất nhiều loại cây trồng khác nhau nhờ vào đất màu mỡ và khí hậu ấm áp. Các loại cây trồng phổ biến trong vùng này bao gồm lúa, cây mía, cây lạc, cây chè, cây sắn, và nhiều loại rau quả. Đặc biệt, lúa là loại cây trồng chủ đạo và chiếm phần lớn diện tích vùng đồng bằng.

Vì sao cây trồng vùng đồng bằng phát triển tốt?

Cây trồng vùng đồng bằng phát triển tốt nhờ vào đặc tính của đất và khí hậu trong vùng. Đất đồng bằng có nhiều chất dinh dưỡng và độ pH lý tưởng cho sự phát triển của cây trồng. Khí hậu ấm áp và thời tiết ổn định trong vùng cung cấp đủ nước và ánh sáng cho cây. Đây là lợi thế lớn khiến cây trồng ở vùng đồng bằng phát triển nhanh chóng và cho năng suất cao.

Với việc sử dụng công nghệ nông nghiệp tiên tiến và kỹ thuật canh tác hiện đại, các nông dân vùng đồng bằng đã tận dụng hết tiềm năng của đất đai và khí hậu để tạo ra những vườn cây trồng thịnh vượng. Không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia, cây trồng vùng đồng bằng còn đảm bảo độ an ninh lương thực và cung cấp nguồn thực phẩm cho dân số đông đúc.

Trong nỗ lực duy trì và phát triển nông nghiệp bền vững, việc bảo vệ và sử dụng hiệu quả các vùng đồng bằng là điều không thể thiếu. Các chính sách hỗ trợ nông dân, đầu tư vào nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nông nghiệp cũng cần được đẩy mạnh. Chỉ khi đó, cây trồng vùng đồng bằng sẽ tiếp tục trở thành sự hy vọng của ngành nông nghiệp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Những nội dung liên quan đến Cây trồng vùng đồng bằng

THU 10 TỶ ĐỒNG NHỜ TRỒNG SÂM QUÝ TRONG CHẬU | VTC16 – YouTubeTHU 10 TỶ ĐỒNG NHỜ TRỒNG SÂM QUÝ TRONG CHẬU | VTC16 – YouTube
[we_readmore_start]
VTC16 | THU 10 TỶ ĐỒNG NHỜ TRỒNG SÂM QUÝ TRONG CHẬU\nĐang làm xây dựng, thu nhập hơn 15 triệu đồng/tháng, anh Quý, ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đột ngột dảnh ra một nửa thời gian tập trung trồng sâm quý trong chậu. Nhờ đam mê và chịu khó nghiên cứu, học hỏi kỹ thuật chăm sóc, đến nay, vườn sâm quý đã mang lại cho anh cả chục tỷ đồng.\n\n#VTC16\n——————————————\nKênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16) \n* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1\n* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16\n* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16\n* Tổng Đài: 1900.6145 \n* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
[we_readmore_end]

Tự làm kháng sinh cho cây trồng | Bà Lan – Nông dân sân thượng #57 – YouTube


Tự làm kháng sinh cho cây trồng | Bà Lan – Nông dân sân thượng #57 – YouTube
[we_readmore_start]
Tự làm kháng sinh cho cây trồng, bạn đã thử ?\n #balannongdansanthuong\n – Fanpage: https://www.facebook.com/BaLanChannel\n – FB: https://www.facebook.com/lanymode/\n – YT: https://www.youtube.com/user/balanchannel\n\n – Xin chào tất cả các bạn, để cây trồng phát triển tốt năng suất cao thì ngoài làm việc làm đất ủ đất hoặc trộn đất kỹ thì chúng ta cần chú ý đến việc tăng sức đề kháng cho cây trồng đặc biệt là vào mùa thu đông. Bổ sung kháng sinh cho cây trồng để cho bộ rễ phát triển mạnh thân cây mập và làm cho bộ lá của cây được dày hơn, khi rễ phát triển mạnh thì cây của mình sẽ giảm được các bệnh về tuyến trùng rễ thối cổ rễ, khi thân cây dày mập lá dày thì cây sẽ giảm được các bệnh nấm phấn trắng, rỉ sét và bệnh đốm sương mai. Hôm nay, mình làm video này để chia sẻ với các bạn hai cách làm ủ các dung dịch tăng sức đề kháng cho cái trồng. Đó là:\n – Dung dịch làm từ vỏ đầu tôm ngâm với nước vo gạo lên men\n – Dung dịch làm từ vỏ hành tỏi ngâm với nước vo gạo lên men\nBây giờ mời các bạn tham khảo cách làm của mình.\n\n – Cảm ơn cả nhà đã xem và ủng hộ, nhớ like, đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha các bạn 😛
[we_readmore_end]

Gợi Ý Giống Cây Trồng Kinh Tế Cao trong 5 – 10 Năm Tới | Giống Tre Lục Trúc Đài Loan ở Thái Nguyên – YouTube


Gợi Ý Giống Cây Trồng Kinh Tế Cao trong 5 – 10 Năm Tới | Giống Tre Lục Trúc Đài Loan ở Thái Nguyên – YouTube
[we_readmore_start]
Gợi Ý Giống Cây Trồng Cho Hiệu Quả Kinh Tế Cao trong 5 – 10 Năm Tới | Giống Tre Lục Trúc Đài Loan\nTrồng cây gì để có thu nhập cao, đầu ra ổn định là mối quan tâm của nhiều bà con hiện nay. Sau đây NongLam xin mời bà con tham khảo mô hình trồng tre lục trúc Đài Loan lấy măng của anh Trần Văn Đường ở xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên để bà con có thêm một lựa chọn cây trồng để phát triển kinh tế gia đình. Quý bà con nào muốn tham quan trực tiếp mô hình hoặc cần tư vấn trao đổi thêm hãy liên hệ theo trực tiếp cho anh Đường theo số điện thoại đang hiển thị trên góc phải màn hình.\nLục trúc là loài tre có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ và đã được trồng rộng rãi trên đảo Đài Loan nên thường được gọi là tre Đài Loan. Thân lá màu xanh lục, ưa khí hậu nhiệt đới, đất ẩm, tốc độ phát triển nhanh, nhân giống bằng hom thân hoặc tách gốc. Măng có màu xanh đặc sắc, chất lượng, hương vị ngon, ăn giòn, ngọt nên giá bán măng cao hơn các giống tre lấy măng khác. Anh Đường chia sẻ: Vào mùa vụ vừa rồi giá bán măng tre lục trúc Đài Loan chưa bóc vỏ là từ 40 đến 50 nghìn/kg, măng sau khi bóc vỏ có giá bán từ 70 đến 80 nghìn/kg. Anh Đường ước tính trồng 1 ha măng sẽ cho thu nhập từ 200 đến 250 triệu đồng/năm.\n\n——————-Xem thêm—————————-\n* Nguy hiểm với các loại cây đang hút rắn về nhà: https://youtu.be/Vdeh19jmvT0\n* Đừng vội bỏ đi rác thải gia đình, nó là phân bón tốt: https://youtu.be/VeXUXvSHOP4\n* Kỹ thuật nuôi Ốc nhồi toàn tập: https://youtu.be/oYiabtIQF6A\n* Kỹ thuật nuôi Chim Trĩ các loại: https://youtu.be/29eEkmeebAg\n* Cách nuôi Thỏ nhanh lớn: https://youtu.be/mgw5bgEDw9U\n\n~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~\n► Facebook: https://www.facebook.com/NongLam.NET\n► Email: hoidapnongnghiep@gmail.com\n► Zalo: 0968 195 850 hoặc Lh 0971 380 458\n► Website: https://nonglam.net/\n\n© Bản quyền thuộc về kênh NongLam.NET\n© Copyright by NongLam.NET ☞ Do not Reup\n#nonglam #nonglamnet #tintuc
[we_readmore_end]

Bất Ngờ Với 5 Loại Cây Trồng KINH TẾ NHẤT Tại Nông Thôn Mà Ít Ai Chịu Làm Giàu – YouTube


Bất Ngờ Với 5 Loại Cây Trồng KINH TẾ NHẤT Tại Nông Thôn Mà Ít Ai Chịu Làm Giàu – YouTube
[we_readmore_start]
Bất Ngờ Với 5 Loại Cây Trồng KINH TẾ NHẤT Tại Nông Thôn Mà Ít Ai Chịu Làm Giàu\n========================\n80 đầu sách nói hay nhất mọi thời đại về Kinh doanh – Làm giàu 👉 http://tusachdoanhnhan.biz/usb-sach-noi/usb-sach-noi-bizbooks-837.html\nĐây là hành trang giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của bất kì ai may mắn sở hữu nó\n========================\nBí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.\n\nHi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.\n\nHãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!\n● Đăng ký kênh: https://bit.ly/2A7rjno\n● Fanpage : https://bitly.com.vn/nitod7\n►Danh sách phát:\n- Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc: https://bit.ly/2v1RkhZ \n\n- Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR: https://bit.ly/2n0WhEo\n————————————————————————————-\nVideo có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.\n\nMọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.\n————————————————————————————–\n✅ Liên Hệ Quảng Cáo:\n + SĐT: 0355141222\n + Email: dangtrann1312@gmail.com\nMusic by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…\nPhotos Licensed Under CC\n*Copyright Disclaimer*\n- Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng. \nChúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép \
[we_readmore_end]

TOP 3 LOẠI CÂY DỄ TRỒNG – KINH TẾ RẤT CAO – YouTube


TOP 3 LOẠI CÂY DỄ TRỒNG – KINH TẾ RẤT CAO – YouTube
[we_readmore_start]
❤ Sẵn sàng tới tận vườn tư vấn miễn phí cho quý bà con nhé.\nHãy đăng ký kênh để giúp mình nhận nút bạc Youtube nhé ❤@@❤\n❤ Đây là Fangape: https://www.facebook.com/sieuthicaygiongSTCG/\n❤ Mọi thắc mắc gọi: ❤ Zalo/phone: 0901656658 hoặc 0908088058 ❤\n❤ Đường đi đến SIÊU THỊ CÂY GIỐNG theo link: https://goo.gl/maps/frM1kdEUTynUWWyQ9\n❤ Zalo Shop: https://zalo.me/1194385624035511691\n❤ Chuyên cây giống giá sỉ tốt nhất cho bà con.\n❤ Siêu Thị Cây Giống là kênh nông nghiệp muốn chia sẻ đến quý bà con về các loại cây giống. Bằng kinh nghiệm của mình và các cộng sự, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về việc lựa chọn cây giống chất lượng và những loại giống có giá trị kinh tế cao. Từ đây bà con có cái nhìn tổng thể trước khi quyết định chọn loại cây giống nào cho vườn cây ăn trái nhà mình.\n\nĐồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con cách trồng bưởi, cách trồng mít, cách trồng sầu riêng, cách trồng vú sữa hoàng kim, cách trồng ổi ruby… Bón phân gì cho cây, bón phân gì cho cây sầu riêng, dùng phân bón nào cho cây phát triển… Mua Bưởi ruby, ổi ruby ở đâu,sầu riêng ở đâu, giống sầu riêng ở đâu tốt,… những loại cây giống mà Siêu Thị Cây Giống đánh giá là có giá trị kinh tế cao, năng suất cao và dễ trồng.\n\n\n#SIEUTHICAYGIONG #CAYGIONG #CACHTRONGCAY
[we_readmore_end]

3 loại cây dược liệu trồng doanh thu trăm triệu – YouTube


3 loại cây dược liệu trồng doanh thu trăm triệu – YouTube
[we_readmore_start]
Làm giàu từ trồng cây dược liệu ngày càng được nhiều người dân tìm hiểu và mày mò trồng thử, nhưng không phải trồng cây dược liệu nào cũng có lợi nhuận cao. Nếu bạn chưa biết nên trồng cây dược liệu nào cho vùng đất quê mình, xin mời bạn tham khảo 3 câu chuyện có thật về việc làm giàu từ cây thảo dược sau đây, biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng khởi nghiệp mới cho mình. \nMang cây rừng từ Tây Bắc vào Cà Mau trồng cho lãi bất ngờ\nĐó là câu chuyện làm giàu của Anh Đỗ Quốc Khánh (SN 1986, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Anh có nhiều năm là giáo viên tin học nhưng thu nhập không cao, nhà lại có nhiều đất nên anh quyết định nghỉ dạy về trồng trọt. \nSau bao lần chọn cây thất bại, tình cờ trong một lần người quen gửi cho ít cây xạ đen ở tỉnh Hòa Bình vào nấu nước cho cha uống nói là rất tốt các bệnh lý về gan. Một thời gian sau, thấy sức khỏe của cha có cải thiện khi xét nghiệm lại thấy chỉ số về gan giảm nhiều. Anh thấy rất vui và bắt đầu để ý đến cây xạ đen\
[we_readmore_end]

Đa dạng cây trồng trong điều kiện nhiễm mặn cho Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam (FOCUS Mekong) – YouTube


Đa dạng cây trồng trong điều kiện nhiễm mặn cho Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam (FOCUS Mekong) – YouTube
[we_readmore_start]
Mục tiêu của Dự án FOCUS là tăng lợi nhuận cho người nông dân thông qua việc đa dạng cây trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và nâng cao nguồn lực hỗ trợ các hệ thống này thích ứng với biến đổi khí hậu đang diễn ra. Để nâng cao năng lực cộng đồng ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, dự án FOCUS Mekong triển khai nhiều tập huấn quản lý đất mặn để canh tác nông nghiệp và ủ phân compost/hữu cơ để cung cấp cho cây trồng trong quá trình sản xuất. Thông qua các lớp tập huấn, dự án FOCUS cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho người dân trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong quá trình sản xuất nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu, hạn hán và xâm nhập mặn. Bên cạnh đó, dự án FOCUS cũng mong muốn xây dựng được mạng lưới liên kết với cán bộ và nông dân địa phương làm tiền đề cho việc triển khai, nhân rộng các kết quả tích cực của dự án cho cộng đồng trong tương lai khi dự án hoàn thành.
[we_readmore_end]

Phát triển công nghệ chế biến nông sản đồng bằng sông Cửu Long – YouTube


Phát triển công nghệ chế biến nông sản đồng bằng sông Cửu Long – YouTube
[we_readmore_start]
Phát triển công nghệ chế biến nông sản đồng bằng sông Cửu Long | Truyền Hình Nhân Dân\nWebsite: https://nhandantv.vn\nXem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !\nĐăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA\n1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo\n2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882\n3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ\n4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX
[we_readmore_end]

Đây mới là nông nghiệp 4.0 các bác ạ – Những máy móc hiện đại làm thay đổi nền nông nghiệp – YouTube


Đây mới là nông nghiệp 4.0 các bác ạ – Những máy móc hiện đại làm thay đổi nền nông nghiệp – YouTube
[we_readmore_start]
Đây mới là nông nghiệp 4.0 các bác ạ – Những máy móc hiện đại làm thay đổi nền nông nghiệp.\n\n☞ Thank you for watching video ❤!\n\n► SUBSCRIBE to receive new videos every day: http://bit.ly/2Yq1XK9\n► FB Hitech Amazing: https://www.facebook.com/HitechAmazing\n#HitechAmazing\n\n✪ In this Video:\n1. Skovhave\n☞ Website: http://skovhave.dk/\n☞ Instagram: https://www.instagram.com/skovhave/\n☞ TEL: +45 7557 5577\n☞ Email: skovhave@post10.tele.dk\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtshtlYNl7IKqZgAgShivHw\n\n2. Tuthill Temperley\n☞ Website: http://tuthilltemperley.com/\n☞ Tel: +44 (0) 1295 750513\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEj4lqcE14zdf76xz308hHg\n\n3. Pellenc\n☞ Website: https://www.pellenc.com/\n☞ Facebook: https://www.facebook.com/PellencGroup\n☞ Instagram: https://www.instagram.com/pellencgroup/\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/user/PellencGroup\n\n4. ASHORAGRI\n☞ Website: \n☞ Facebook: https://www.facebook.com/qhoe.agri/\n☞ Twitter: https://twitter.com/QHOE_Official\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/user/puroriann\n\n5. Yanmar\n☞ Website: https://www.yanmartractor.com/\n☞ Facebook: https://www.facebook.com/yanmartractoramerica/\n☞ Instagram: https://www.instagram.com/yanmaramerica/\n☞ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/yanmar-america\n\n6. Seidel Aerial\n☞ Facebook: https://www.facebook.com/Seidel-Aerial-Photography/\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLK4Z7sQ3t91k68pITCQ7jA/\n\n7. Młyn Rosiny\n☞ Website: http://www.mlyn-rosiny.pl/\n☞ Facebook: https://www.facebook.com/mlynrosiny/\n☞ Instagram: https://www.instagram.com/mlynrosiny/\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdM-4JJGoyAPfL9AjLvJk5A\n\n8. Seppi m. Península Ibérica\n☞ Website: https://www.seppi.com\n☞ Facebook: https://www.facebook.com/seppimulcher/\n☞ Instagram: https://www.instagram.com/seppimulcher/\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/user/SeppiMulcher\n\nMusic from #InAudio: https://inaudio.org/ \n1. Tech\n☞ Spotify: https://open.spotify.com/artist/7qlhXQA7QMXRwHtfTcQoyJ\n☞ Soundcloud: https://soundcloud.com/infraction-ivan\n☞ Youtube: https://www.youtube.com/c/Infraction/about\n\n\nDisclaimer: Copyright Allowance is made for \
[we_readmore_end]

Chăm sóc Phòng nấm bệnh sầu riêng 1 đến 4 năm tuổi phát triển tốt – YouTube


Chăm sóc Phòng nấm bệnh sầu riêng 1 đến 4 năm tuổi phát triển tốt – YouTube
[we_readmore_start]
Chăm sóc Phòng nấm bệnh sầu riêng 1 đến 4 năm tuổi phát triển tốt\n❤❤ Giao lưu theo các kênh:\n\n☎️Zalo: 0948469054 – Dương Hồng Ánh\n☎️Tel: 0948469054 \n🏦 Ngân hàng ACB – CN Chơn Thành\n STK ngân hàng: 17394787 – (Chủ tài khoản: Dương Hồng Ánh)\n\n■Facebook: https://www.facebook.com/anhsangcom\n■Xem nhiều hơn: https://www.youtube.com/channel/UCpd_k6G4gtiQeNHNy4QjQtw\n\n👉 Đừng quên LIKE, ĐĂNG KÝ và SHARE để nhận thông báo video mới nhất nha 👇\n\n——————————————————————————-\n\n©️ Bản quyền thuộc về Dương Hồng Ánh, vui lòng không Reup.\n——————————————————————————-\n❤Kính chúc mọi người Sức Khỏe – Bình An – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!❤\n#0948469054
[we_readmore_end]